สร้างเว็บไซต์
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/07/2011
ปรับปรุง 26/06/2017
สถิติผู้เข้าชม 897,396
Page Views 1,112,802
สินค้าทั้งหมด 570
 « September 2019 »
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

     เว็บไซต์ amphawanamulet.com  เป็น website ที่ได้รวบรวมวัตถุมงคลรุ่นต่างๆ ของท่านพระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม

แห่งวัดอัมพวัน ต.พรหมบุรี อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี  (เป็นวิทยาทาน) 

     โดยเริ่มตั้งแต่วัตถุมงคลยุคแรก (วัดพรหมบุรี ปี พ.ศ 2496)  มาจนถึงยุคปัจจุบันเท่าที่จะสามารถรวบรวมได้ แม้ว่าหลวงพ่อจรัญท่านจะมุ่งเน้นบนถนนสายวิปัสสนากรรมฐาน และหลักคำสอน (กฏแห่งกรรม) เป็นหลัก โดยท่านไม่ประสงค์ที่จะเน้นการสร้างวัตถุมงคลให้โดดเด่นด้วยถือว่า ไม่ใช่ทางที่จะพ้นทุกข์ที่แท้จริง แต่ก็มีที่ท่านเมตตาจิตอธิษฐาน และปลุกเสกให้พร้อมทั้งลงมือสร้างให้ โดยเฉพาะเมื่อท่านตั้งใจ
ว่าจะสร้างเองปลุกเสกเอง จงเชื่อเถิดว่าต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ (ชั้นหนึ่ง) ทุกอย่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กับลูกศิษย์ทั้งนั้นครับ หลวงพ่อจรัญ
ท่านเป็นพระสายกรรมฐานที่สร้างคุณประโยชน์แก่สาธารณชนเป็นอเนกอนันต์ประการ สร้างทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล โรงทาน และงานกุศลต่างๆ ที่ขอให้ท่านช่วยเหลือท่านก็เมตตาช่วยทั้งหมด 

     ดังนั้นเหล่าลูกศิษย์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มีจิตศรัทธา และเลื่อมใสหลวงพ่อจรัญ ก็สามารถเข้ามาศึกษาวัตถุมงคลใน website นี้
ได้  เพื่อเป็นวิทยาทานและเป็นแนวทางในการที่จะเลือกสะสมบูชาวัตถุมงคล  ซึ่งเปี่ยมไปด้วยพุทธคุณสูงสุดของท่านและทรงไว้ซึ่งคุณค่าทางจิตใจ  เพื่อที่จะได้ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ซึ่งท่านเป็นพระอริยสงฆ์ ที่มีเมตตาจิตและเมตตาธรรมสูงในยุคปัจจุบันนี้พร้อมทั้งเป็นพระสุปฏิปันโนของลูกศิษย์ทุกคนที่กราบไหว้ได้สนิทใจองค์หนึ่งของเมืองไทยในยุคปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้

     ท้ายที่สุดนี้ ข้าพเจ้าและทีมงานต้องขอขอบคุณ  สายตรงวัตถุมงคล หลวงพ่อจรัญ และ คุณ ที อัมพวันด้วย รวมทั้งเหล่าบรรดาศิษย์ยานุศิษย์ทุกท่านที่เอื้อเฟื้อรูปภาพและข้อมูลช่วยเหลือทางwebsiteนี้ให้ครับ ดังนั้น ถ้าข้อมูลหรือรูปภาพขาดตกบกพร่องประการใดทางทีมงานผู้จัดทำขอน้อมรับด้วยความเคารพ และจะพยายามปรับปรุงแก้ไข
ให้ดีที่สุดครับ  ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ให้เกียรติเข้ามาชมและศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับวัตถุมงคลของพระเดขพระคุณหลวงพ่อท่านกันครับ

ประวัติพระอาจารย์(พระเกจิเก่า)ของ หลวงพ่อจรัญ คร่าวๆน่ะครับ ครูบาอาจารย์ของพระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญที่ท่านได้ศึกษาร่ำเรียนวิชาต่างๆมีอยู่หลายพระองค์ครับซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นพระเกจิดัง ที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้นเป็นที่เคารพนับถือและสักการะของลูกศิษย์ทั่วประเทศทุกๆพระองค์มีดังต่อไปนี้ครับ

1.พระครูนิวาสธรรมขันธ์ (หลวงพ่อเดิม พุทธสโร) วัดหนองโพธ์ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

2.หลวงพ่อลี(ท่านพ่อลี) ธัมมธโร วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ

3.หลวงพ่อจง พุทธัสสโร วัดหน้าต่างนอก จ.อยุธยา (หลวงพ่อจงท่านบรรพชาโดยมีหลวงพ่อสุ่น วัดบางปลาหมอเป็นพระอุปัชฌาย์ให้ครับ)

4.พระครูวินิจสุตคุณ (หลวงพ่อสนั่น) วัดเสาธงทอง จ.อ่างทอง

5.พระครูสิทธิสารคุณ (หลวงพ่อจาด) วัดบางกระเบา อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

6.พระภาวนาโกศลเถร(หลวงพ่อสด) วัดปากน้ำ อ.ภาษีเจริญ จ.ธนบุรี

7.ท่านเจ้าคุณอาจารย์พระราชสิทธิมุนี(โชดก ญาณสิทธิ วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ จ.พระนคร(กทม)

8.พระอาจารย์เตชิน(พระอาจารย์ชาวพม่า)

9.สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช (อยู่ ญาโณทโย) วัด สระเกศ กทม.

10.ท่านเจ้าคุณอริยคุณาธร (เส็ง ปุสโส) สำนักปฎิบัติธรรมเขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น (หลองพ่อเส็งเป็นศิษย์รุ่นแรกพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ครับ)

11.หลวงพ่อดำ(พระอาจารย์ในป่า)หรือหลวงปู่เทพโลกอุดร(ท่านจะสอนพระอริยเจ้าหลายพระองค์)

หลวงพ่อจรัญท่านยังได้ศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิทยาศาสตร์ทางจิตและสนทนาธรรม กับ พ.อ. ชม สุคันธรัต

 

  ป.ล.ยังขาดครูบาอาจารย์บางพระองค์ที่ไม่ทราบชื่อและประวัติ เช่น หลวงพ่อช้าง หลวงพ่อเฮง หลวงพ่อดี หลวงพ่อทรัพย์ หลวงปู่ภาพ และพระเกจิพระองค์อื่นๆครับ  จริงๆแล้วสมัยก่อนนั้น พระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญ ท่านไม่ได้เป็นพระเกจิดังระดับขายได้ แต่พระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญท่านก็ได้รับกิจนิมนต์เชิญไปนั่งปลุกเสกวัตถุมงคลมาแล้วหลายรุ่นหลายงานครับ  บางงานท่านพระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญ ท่านไม่สามารถไปร่วมงานปลุกเสกวัตถุมงคลได้ หลวงพ่อจรัญท่านก็ใช้รูปแทนตัวท่านโดยนำไปตั้งไว้ในที่นั่งของท่านแทน แสดงว่า พระเดชพระคุณหลวงพ่อจรัญท่านต้องไม่ธรรมดาแน่ๆครับ !! 

  Copyright 2005-2011 amphawanamulet.com All rights reserved.
view